loi-ich-tu-la-du-du-phunutoday_vn

Hỗ trợ chữa ung thư dạ dày bằng lá đu đủ

Ung thư dạ dày là một bệnh khá nguy hiểm, đứng sau ung thư phổi. Ung thư dạ dày nếu phát hiện sớm và có cách chữa trị kịp thời thì có thể thể chữa khỏi. Gần đây, mọi người truyền tai nhau rằng sử dụng lá đu đủ có thể chữa ung thư dạ dày. Nhưng sự thật có phải vậy không? Thực sự lá đu đủ chỉ có tác dụng hỗ trợ trong việc điều trị ung thư dạ dày chứ không thể trị triệt để bệnh như mọi người đồn đại. Để giúp mọi người hiểu rõ hơn, bài viết Hỗ trợ chữa ung thư dạ dày bằng lá đu đủ dưới đây sẽ làm rõ vấn đề này. Mời bạn cùng đón xem nào!

ung-thu-da-day

Ung thư dạ dày là một căn bệnh ác tính của tế bào, có thể nói đây là một bệnh nguy hiểm, khả năng tử vong rất cao. Hiện nay, với y học phát triển ung thư dạ dày đã đưuọc nghiên cứu và giúp bệnh nhân kéo dài thêm khả năng sống sót cao. Nhưng nói “lá đu đủ chữa ung thư dạ dày” thì điều này hoàn toàn chưa chính xác. Bởi chưa có nghiên cứu nào cho biết lá đu đủ có thể triệt để bệnh ung thư dạ dày, nhưng không hẳn là nó không có tác dụng.

Phương pháp dùng lá đu đủ để chữa bệnh ung thư mặc dù chưa có bất cứ chứng minh hay căn cứ khoa học nào được công bố tuy nhiên do chi phí để áp dụng phương pháp này rất thấp nên nhiều người cũng áp dụng theo.Bài thuốc được các trang mạng xa hội chia sẻ đó là dùng lá đu đủ thái nhỏ phơi khô, sau đó lấy 9 phần là đu đủ, 1 phần lá sả nấu như nước trà để uống.

ung-thu-thuc-quan20

Theo các nghiên cứu thì thành phần chính của lá đu đủ có chất papain, chất này có khả năng phá hủy các protein giúp cơ thể dễ dàng tiêu hóa nguồn chất đạm trong dạ dày, và có khả năng trung hòa các độc tố, tăng cường hệ miễn dịch chống lại dị ứng thức ăn và sự phát triển các khối u. Với các đặc tính trên, lá đu đủ có tác dụng hỗ trợ để điều trị bệnh ung thư dạ dày, kiềm hãm sự phát triển của khối u ác tính chứ không hề trị triệt để như mọi người đồn thổi.

Ung thư dạ dày là bệnh nan y khó chữa trị, vì vậy tâm lý người bệnh dù có 1 tia hi vọng nhỏ nhoi họ vẫn sẽ áp dụng, cũng như việc dùng lá đu đủ để chữa trị. Nhưng việc uống nhiều lá đu đủ còn có thể phá hủy chất đạm dễ dẫn đến tình trạng dạ dày bị kích ứng, gây ra đau dạ dày, viêm loét dạ dày. Để điều trị bệnh, các bệnh nhân nên kết hợp giữa phương pháp điều trị từ thầy thuốc và tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng bất kì loại thuốc nào.

loi-ich-tu-la-du-du-phunutoday_vn

Cũng như các bạn đã biết, ung thư dạ dày là bênh nguy hiểm, nhưng để kéo dài khả năng sống cho người bệnh, bệnh nhân nên kết hợp điều trị từ Tây Y với các bài thuốc Đông Y. Những bài thuốc Đông Y không hoàn toàn giúp chữa trị tận gốc ung thư nhưng hỗ trợ việc điều trị đạt kết quả tốt hơn. Vậy bài thuốc ĐôngY nào hỗ trợ chữa trị ung thư dạ dày tốt nhất?

Mộc Vị Yên – bài thuốc Đông Y giúp hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày hiệu quả 

Mộc Vị Yên là một sản phẩm của Đông Y được bào chế từ các thảo dược tự nhiên tuyệt đối an toàn và thân thiện với sức khỏe của con người. Mộc Vị Yên là bài thuốc giúp bệnh nhân hỗ trợ điều trị bệnh ung thư hiệu quả, làm chậm quá trình di căn, hỗ trợ điều trị các triệu chứng của ung thư.

Bằng sự tận tâm của người thầy thuốc, Mộc Vị Yên là tinh hoa được tạo nên từ các thành phần thiên nhiên như: Sa sâm, Phục linh, Bạch truật, Cam thảo, Trần bì, Bán hạ, Sa nhân, Mộc hương, Sơn tra, Hậu phát, Mạch nha, Sanh kỳ, Ô tặc cốt, Xuyên tam thất, Hoè ba, Uất kim, Chánh hoài. Luôn đảm bảo tính an toàn cho người bệnh, không gây ra những tác dụng phụ như các loại thuôc tây trên thị trường.

Là một phương thuốc bí truyền được lưu giữ và phát triển qua nhiều thế hệ, Mộc Vị Yên đã hàng trăm bệnh nhân ở ba miền Bắc, Trung, Nam hỗ trợ chữa bệnh ung thư dạ dày. Chiết xuất từ thiên nhiên, Mộc Vị Yên đảm bảo không gây tác dụng phụ và không ảnh hưởng đến sức khoẻ của người điều trị. Đây sẽ là giải pháp tuyệt vời hỗ trợ điều trị bệnh ung thư hiệu quả. Với những tính năng ưu việt, Mộc Vị Yên sẽ giúp bệnh nhân điều trị:

Icon-Dong101 Viêm loét dạ dày, viêm loét hành tá tràng
Icon-Dong101  Đau dạ dày mãn tính, trào ngược dạ dày
Icon-Dong101 Viêm hang vị, viêm xung huyết
Icon-Dong101 Xuất huyết dạ dày, thủng dạ dày
Icon-Dong101 Ăn uống không tiêu, ợ hơi – ợ chua, chán ăn
Icon-Dong101 Điều hoà tỳ vị, kích thích tiêu hoá, trung hoà axit
Icon-Dong101 Tái tạo niêm mạc dạ dày

Với bài viết Hỗ trợ chữa ung thư dạ dày bằng lá đu đủ hi vọng giúp mọi người thực sự hiểu rõ được tác dụng của lá đu đủ đối với việc điều trị ung thư dạ dày như thế nào. Ung thư dạ dày là bệnh nan y khó chữa trị, nhưng với sự kết hợp các bài thuốc dân gian, đông y, tây y sẽ kéo dài được khả năng sống cho người bệnh. Chúc bạn sức khỏe tốt!

Trước:
Sau:

Check Also

Các cách chữa đau dạ dày bằng phương pháp dân gian

Bên cạnh việc điều trị bệnh đau dạ dày bằng các liều thuốc tây y …

Leave a Reply

Bạn đang xem Hỗ trợ chữa ung thư dạ dày bằng lá đu đủ